Símenntunarmiðstöðin – Forsíða

[ad_1]

Frítt námskeið í Búðardal:
Örugg framkoma, Vinnustofa Dale Carnegie
Raddblær, svipbrigði og líkamstjáning geta verið allt að 90 % af skilaboðum sem fólk meðtekur. Með því að rýna í hvernig þú beitir þér í tjáningu getur þú haft töluverð áhrif á hvernig fólk upplifir þig.
Á þessu námskeiði færðu tækifæri til að skoða hvað þú endurspeglar þegar þú tjáir þig. Eru fagleg/ur, áhrifamikil/l, áhugaverð/ur og með útgeislun. Þú skoðar leiðir sem eru innan þíns áhrifasviðs og gera þig eftirminnilegri og áhrifameiri.
Ávinningur:
Þú getur tjáð þig á lifandi og skemmtilegan hátt full/ur af öryggi og útgeislun.skráðu þig strax í síma 437-2390 eða með tölvupóst á skraning@simenntun.is
Nánari upplýsingar eru að finna hér:
https://simenntun.is/forsida/?displayItem=45184

Símenntunarmiðstöðin – Forsíða

[ad_2]
Efst á síðu