Þjónusta símenntunarmiðstöðva við fatlað fólk – Vísir

Þjónusta símenntunarmiðstöðva við fatlað fólk - Vísir
[ad_1]

Hér er fín grein eftir Lilju Össurardóttur hjá Fræðsluneti Suðurlands, þar sem hún fjallar um þjónustu símenntunarmiðstöðva við fatlað fólk. Það er skiptir mjög miklu máli að fólk með fötlun geti sótt sér fjölbreytt námstækifæri í heimabyggð. Við hjá Símenntunarmiðstöðinni á Vesturlandi bjóðum upp á námstækifæri fyrir fólk með fötlun á Vesturlandi og viljum gera enn betur í góðu samstarfi við stjórnvöld, sveitarfélögin á Vesturlandi, Fjölmennt og alla þá sem koma að menntun fyrir fullorðið fólk með fötlun.

Þjónusta símenntunarmiðstöðva við fatlað fólk – Vísir

Liður í starfi símenntunarmiðstöðva er að bjóða fötluðu fólki upp á nám af ýmsum toga. Þessi þjónusta byggist á samningum símenntunarmiðstöðvanna við Fjölmennt – símenntunar- og þekkingarmiðstöð í Reykjavík.

[ad_2]
Efst á síðu