Tæknistoðir Nýjung í átt að löggiltum starfsréttindum Tæknistoðir eru einkum…

[ad_1]

Tæknistoðir
Nýjung í átt að löggiltum starfsréttindum

Tæknistoðir eru einkum ætlaðar þeim sem hafa reynslu úr atvinnulífinu og eru á vinnumarkaði, eru að minnsta kosti 23 ára og hafa hug á að ná sér í löggild starfstengd réttindi í bíl-, málm- og byggingartæknigreinum.
Tæknistoðir eru:
Frábær leið fyrir þá sem vilja byrja á tækninámi í sinni heimabyggð.
Tilvalið nám með vinnu
Hæfilegur námshraði
Fjölbreyttar kennsluaðferðir
Góður stuðningur við nemendur

Ef þú hefur reynslu úr atvinnulífinu og hefur áhuga á að afla þér iðnréttinda og vilt vita meira hafðu samband við okkur hjá Símenntunarmiðstöðin á Vesturlandi í síma 437-2390 eða hafðu samband beint við Hörð Baldvinsson verkefnastjóra í síma 841-7710 eða á netfangið hordur@simenntun.is

[ad_2]
Efst á síðu