Hefur þú áhuga á að vinna við skrifstofustörf eða viltu efla þig í starfi? Skr…

[ad_1]

Hefur þú áhuga á að vinna við skrifstofustörf eða viltu efla þig í starfi? Skrifstofuskólinn – Dreifnám – vorönn 2015 Símenntunarmiðstöð Vesturlands ætlar að fara af stað með Skrifstofuskólann í janúar 2015. Skrifstofuskólinn er 160 klukkustunda nám ætlaður fólki 20 ára og eldra sem hefur stutta eða jafnvel enga formlega skólagöngu að baki, vinnur almenn skrifstofustörf eða hefur hug á því. Markmið með náminu er m.a. að efla sjálfstraust og hæfni námsmanna til að takast á við almenn skrifstofustörf, auka þjónustu- og tölvufærni ásamt færni í ensku og almennu jákvæðu viðhorfi til áframhaldandi náms. Meta má námið til að allt að 18 eininga í framhaldsskóla. Kennslufyrirkomulag; Námið fer fram… More

[ad_2]
Efst á síðu