Áhugavert örnámskeið Relaxing into Life – Lærðu að njóta lífsins til fu…

Á sumardaginn fyrsta 24. apríl n.k. verður
     sýndur afrakstur listnámskeiða...
[ad_1]

Áhugavert örnámskeið

Relaxing into Life – Lærðu að njóta lífsins til fulls

Vektu heilarann í þér! Örnámskeið 14. mars

Hvað ef veikindi eru ekki eingöngu veikindi? Hvað ef þunglyndi er ekki eingöngu þunglyndi og streita er ekki eingöngu streita? Hvað ef vandamálin sem við erum að upplifa í lífinu, ýmist andlega eða líkamlega eru aðeins sjáanlegar opinberanir á mun dýpri undirliggjandi ástæðum?
Á þessu kvöldi lærir þú hvernig hugsanir hafa áhrif á heilsu og velsæld frá sjónarhorni vísinda og jóga. Þú munt læra einfalda hugleiðslu og vitundar æfingar sem hjálpa þér að hámarka velsæld og breyta hugsanaferli þínu á markvissan hátt.

Lærðu að njóta lífssins og umvefja augnablikið með slökun!

Dagnámskeið… More

[ad_2]
Efst á síðu