Ebay námskeið, sniðugt fyrir handverksfólk Hvað er Ebay og hvernig virkar sö…

[ad_1]

Ebay námskeið, sniðugt fyrir handverksfólk
Hvað er Ebay og hvernig virkar sölukerfið.

Ebay er sölusvæði sem tengir saman 250 milljónir notenda á sölusvæði án landamæra. Ebay tengir saman kaupendur og seljendur eins og leigusali í verslunarmiðstöð. Ebay ævintýrið byrjaði sem uppboðssvæði árið 1987 og þróaðist einnig í þá átt að bjóða vörur á föstu verði eins og venjulegar netverslanir gera. Ebay söluaðilar eru allt frá grónum verslunarfyrirtækjum sem reka jafnvel margar Ebay verslanir og allt niður til einstaklinga sem eru að breyta geymsludóti í aukapening. Ebay söluaðilar geta leigt fast verslunarsvæði sem ramma um sínar söluvörur eða sett inn stakar vörur og stök uppboð. Ebay hentar… More

[ad_2]
Efst á síðu